Email: sales@aamedtech.com

Single Blog

Nhà máy sản suất găng tay y tế đạt chuẩn

Suckhoedoisong.vn - Năm 2020 sẽ là năm được khắc sâu vào lịch sử thế giới. Thiệt hại về sinh mạng – hơn 1,6 triệu và con số đấy vẫn đang được tiếp tục. Lượng lớn dân số trên thế giới mất kế sinh nhai. Hầu hết không ai nghe thấy hay quan tâm đến từ “corona virus” vào đầu năm, giờ đây, nó là một phần của ngôn ngữ hàng ngày.

Khi cung không đủ cầu sẽ dẫn tới gian lận

Thiết bị bảo hộ cá nhân (Personal Protective Equipment) vốn xa lạ trong đời sống, nay trở thành vật dụng thiết yếu, hay bắt buộc ở nhiều quốc gia. Bởi chỉ có các trang thiết bị này mới hạn chế được sự lây nhiễm của COVID – 19. Cán cân cung cầu lệnh chuẩn chóng mặt vì các nhà sản xuất không thể dự báo đại dịch để dự trù sản xuất dù đã tăng năng suất tối đa. Đặc biệt, với sản phẩm găng tay y tế và găng tay dùng 1 lần, mặc dù các nhà máy đã vận hành 24/7 vẫn chưa đáp ứng nổi nhu cầu của thế giới.

Cầu vượt quá cung đã bị gian thương lợi dụng. Gần đây nhất có một đối tượng đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Tp. Hồ Chí Minh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam với đối tượng này về tội “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Đối tượng này đã sử dụng hình ảnh cắt ghép từ Internet tạo dựng hình ảnh về nhà máy sản xuất găng tay y tế, tự nhận là nhà máy của mình sản xuất găng tay y tế để nhận khoản tiền đặt cọc là 57 tỷ đồng.

Tranh thủ đại dịch, hàng loạt nhãn hiệu găng tay y tế ra đời khi nhãn hàng hoàn toàn không có nhà máy sản xuất; chỉ là nhập khẩu găng thành phẩm từ bên ngoại, sau đó đóng hộp xuất khẩu dưới hình thức “tạm nhập, tái xuất”. Đây là nguyên nhân của các vụ việc về găng tay y tế kém chất lượng, găng tay đã qua sử dụng bị cơ quan Hải quan liên tục phát hiện, chặn bắt.

Nhà máy sản xuất găng tay y tế An An Medipro - một địa chỉ tin cậy

Nhà máy sản xuất găng tay y tế An An Medipro có nhà xưởng, dây chuyền sản xuất găng tay Nitrile và Latex đủ tiêu chuẩn sử dụng cho hoạt động khám chữa bệnh; có các thiết bị khử trùng, khử khuẩn trước khi đưa vào đóng gói. Khu vực đóng gói cần phải đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch được khử trùng. Công nhân ở bộ phận đóng gói được đào tạo có kiến thức đóng gói các sản phẩm dùng trong y tế.

Sản phẩm găng Tay An An Medipro

Nhà máy sản xuất găng tay y tế An An Medipro đã qua các bước thẩm định chặt chẽ của Bộ Y tế, nhận được văn bản Công bố tiêu chuẩn áp dụng của trang thiết bị y tế thuộc loại A.

Hiện nay trừ các nhà máy đã được thành lập và đi vào sản xuất từ nhiều năm trước như Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn với thương hiệu Vglove, Công Ty CP Ever Global (Vietnam) Enterprise Corp với thương hiệu Superior, Nhà máy công ty CP Găng Việt với thương hiệu Vietglove... thì chỉ có Viện Công nghệ môi trường và Biến đổi khí hậu đủ điều kiện là nhà máy sản xuất găng tay y tế Nitrile và Latex, và chủ sở hữu của Công ty TNHH An An Medical Technology mang thương hiệu găng tay y tế An An Medipro.

Cơ sở sản xuất là CTCP liên doanh giữa Viện Công nghệ môi trường và Biến đổi khí hậu và Công Ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Sắc Cầu Vồng A. Trong đó, Viện là đơn vị góp vốn và công nghệ lắp đặt dây chuyền sản xuất găng tay y tế Nitrile và Latex, Sắc Cầu Vồng A là đơn vị đóng góp mặt bằng để đặt dây chuyền sản xuất. Liên doanh được đặt nền móng trên năng lực của hai đơn vị, Sắc Cầu Vồng A là đơn vị sản xuất găng tay bảo hộ nhiều năm, Viện là đơn vị khoa học có công nghệ và hồ sơ pháp lý để sản xuất và xuất khẩu găng tay y tế Nitrile và Latex.

Dây chuyền đôi sản xuất găng tay y tế tại Bình Phước

Theo như vi bằng của VP Thừa Phát Lại quận Tân Bình số 694/2020/VB-TPL chứng kiến và ghi nhận chỉ có dây chuyền sản xuất găng tay y tế của An An Medipro đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào sản xuất. Tại khuôn viên nhà máy công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Sắc Cầu Vồng A, chỉ có dây chuyền của An An Medipro là dây chuyền duy nhất đủ điều kiện pháp lý sản xuất găng tay y tế Nitrile và Latex.

Viện Công nghệ môi trường và Biến đổi khí hậu công bố thông tin trên đây với mong muốn bảo vệ quyền lợi khách hàng. Tránh trường hợp nhiều cá nhân và đơn vị quay phim, chụp hình dây chuyền sản xuất găng tay y tế An An Medipro và tự nhận là tài sản của họ để “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” của khách hàng.

Đến thời điểm này Viện Công nghệ môi trường và Biến đổi khí hậu không có đơn vị phân phối và cũng không liên doanh với bất cứ đơn vị hay cá nhân nào thông qua việc nhận vốn góp đầu tư cho hoạt động sản xuất găng tay y tế Nitrile và Latex.

Do đã có các cá nhân mạo nhận tham gia góp vốn vào Công ty TNHH An An Medical Technology để là nhà đầu tư của nhà máy sản xuất găng tay y tế mang thương hiệu An An Medipro nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản người mua, nên đây là văn bản công bố chính thức của chúng tôi nhằm hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Nhà Máy An An Medipro Chu lai

Cùng với nhà máy An An Medipro Bình Phước, Viện Công nghệ môi trường và Biến đổi khí hậu đang triển khai xây dựng nhà máy sản xuất găng tay y tế mang tên An An Medipro Chu Lai tại Chu Lai, Quảng Nam. Năng lực sản xuất của nhà máy An An Medipro Chu Lai là 1.1 tỉ găng y tế/năm.

Được thừa hưởng các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học và đội ngũ chuyên gia nhiều năm làm việc trong ngành sản xuất găng tay y tế, An An Medipro Chu Lai sẽ là nhà máy sản xuất găng tay y tế có công nghệ hiện đại của Đông Nam Á, phát triển bền vững có trách nhiệm với môi trường, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế vùng.